Nhân viên ảo giúp chủ thực tập đuổi người (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Mất việc hiếm khi là một điều tốt. Liên tiếp bị mất việc trong cùng một ngày nghe có vẻ như ác mộng. Bạn hãy chuẩn bị lòng thương dành cho một người không có thực sau đây. Thông tín viên đài VOA kết nối chúng ta với một thực tế ảo được tạo ra để giúp các quản lý trau dồi kỹ năng thực hiện một nhiệm vụ khó chịu nhưng đôi khi rất cần thiết.

Đây là Barry. Ngày của Barry sớm trở nên tồi tệ.

Mặc dù rất giống thật, Barry không phải là người thật mà là mô phỏng thực tế ảo.

Kyle Jackson, CEO và đồng sáng lập của Talespin, cho biết: "Bạn thấy rằng Justin chỉ đang sử dụng giọng nói của mình để tương tác với phần mềm."

Kyle Jackson là CEO của Talespin, một công ty thực hiện các mô phỏng thực tế ảo. Anh nói:

"Trong phần thể hiện này rõ ràng có những quyết định sai lầm, và khi bạn thực hiện chúng, mọi thứ có thể trở nên khá tồi tệ. Barry bắt đầu từ đây, khi ông ấy bắt đầu trở nên thực sự khó chịu, cảm xúc được đón nhận theo cách đó và mọi người trở nên thực sự không thoải mái."

Jackson cho biết các người thực tập đổ mồ hôi tay. Một số bật khóc. Những người khác tháo tai nghe ra, và ông cho biết đó là mấu chốt:

"Những cuộc hội thoại này rất khó xử. Đây là những điều mà chúng ta không có năng khiếu bẩm sinh để đối đầu, nên chúng ta thực sự cần trải nghiệm để đạt được điều đó."

Jackson cho biết Talespin đã quay một người thật để tạo ra Barry và làm ông cử động bằng cách sử dụng các công cụ chơi video game.

Ông chỉ là một trong những khóa đào tạo thực tế ảo của công ty có trụ sở tại Los Angeles này.

Related posts