Hồng Đăng nói “bị hiểu nhầm” ở Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng giải trình với đơn vị quản lý là Nhà hát Kịch Hà Nội, nói mình bị hiểu nhầm trong vụ cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Diễn viên đồng thời cũng xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép.

Theo mạng báo Thanh Niên, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội Phạm Thị Mỹ Hoa nhận được văn bản thông báo từ nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội liên quan đến diễn viên Hồng Đăng.

“Về nguyên tắc, nếu bên Tây Ban Nha họ có văn bản gửi về nước mình việc làm của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh thì khác. Bản thân bạn Hồng Đăng thì nói bạn ấy bị hiểu nhầm.

Bạn này di chuyển các nước Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và sẽ về ngày 1/7.

Nhưng đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố và phải ở lại để giải quyết công việc.

Đến ngày 6/8, Hồng Đăng mới về tới Việt Nam,” – bà Hoa nói, đồng thời cho biết thêm rằng qua bản tường trình thì diễn viên nổi tiếng này ý thức được vi phạm là ra nước ngoài không xin phép đơn vị quản lý. 

Hồng Đăng gửi lời xin lỗi Ban Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cho biết “sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm” nếu vi phạm.

“Ví dụ nếu bạn ấy thật sự liên quan đến vụ ở Tây Ban Nha, liên quan đến pháp luật thì lúc đấy Sở sẽ có trách nhiệm xử lý” – Phó giám đốc sở VHTT Hà Nội khẳng định.

Hai nghệ sĩ nổi tiếng là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước hôm 7/8 sau khi bị cảnh sát địa phương tạm giữ và phải ra tòa ở Tây Ban Nha vì nghi ngờ là thủ phạm trong việc hiếp dâm một thiếu nữ Anh 17 tuổi ở đảo Majorca.

Ngày 3/8, Tòa án địa phương trả hộ chiếu cho hai người này do có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Dù về đến Việt Nam nhưng hai người vẫn đang trong quá trình bị điều tra. 

Related posts